คำแนะนำการลบข้อมูลของ Uyaji

วันที่มีผลบังคับใช้: 29 ตุลาคม 2026

Uyaji ไม่ต้องสมัครสมาชิก จึงไม่มีบัญชีที่ต้องลบ ข้อมูลที่เหลืออยู่บนเซิร์ฟเวอร์จะถูกลบอัตโนมัติเมื่อพ้นระยะเวลาที่กำหนด และบางส่วนลบได้ทันทีด้วยวิธีด้านล่าง

1. ลบทันที

2. สิ่งที่ถูกลบอัตโนมัติ

3. ขอทางอีเมล

4. ข้อมูลเพิ่มเติม